THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI THUẬN AN GIAO LƯU HỌC TẬP MÔN TIẾNG ANH

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2021-2022; Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công đại hội Đoàn thành phố Thuận An lần thứ XII, đại hội Đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ XI, và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022-2027. Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2022). Chào mừng kỷ niệm 132 năm (19/5/1890 – 19/5/2022) ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Chiều ngày 9/5/2022 Liên Đội THCS Nguyễn Văn Tiết thực hiện chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thuận An” đến 1562 học sinh, giáo viên. Chương trình góp phần giáo dục lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ, cổ vũ học sinh quyết tâm vươn lên trong học tập, rèn luyện và lập thân; Tạo cho các em có cơ hội giao lưu học hỏi với nhau môn tiếng anh qua hình thức thi rung chuông vàng, cùng nhau tiến bộ trong học tập cũng như có cơ hội thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với cha mẹ, thầy cô….
Liên Đội đã trao tặng 2 góc học tập cho 2 học sinh và số tiền trị giá 4 triệu đồng để động viên, khích lệ tinh thần, thắp sáng ước mơ vượt khó vươn lên trong học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo. Đây cũng là công trình măng non, phần việc ý nghĩa của Liên Đội góp phần kỉ niệm 81 năm thành lập Đội, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đoàn.