An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai

Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Thuận An năm học 2022-2023 và căn cứ vào chương trình năm học và tình hình thực tế của Liên Đội.
Nhằm hạn chế tai nạn thương tích, vi phạm và tai nạn giao thông xảy ra đối với học sinh. Vì vậy, cần đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao ý thức cho các em học sinh và phụ huynh chấp hành tốt các quy định về bảo đảm trật tự ATGT, đặc biệt là việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện,… Ngày 12/9/2022 trường THCS Nguyễn Văn Tiết cùng với chi Đoàn phường Lái Thiêu phối hợp với công ty Honđa Tân Long Vân, công an thành phố Thuận An tuyên truyền, phổ biến pháp luật an toàn giao thông, hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn; tuyên truyền các hình thức xử lý hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, chú ý các hành vi vi phạm nghiêm trọng là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông như: không đội nón bảo hiểm, vi phạm tốc độ, chở quá số người quy định, đi không đúng phần đường… nhằm góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Trong buổi tuyên truyền công ty honda Tân Long Vân đã trao suất học bổng trị giá 2 triệu đồng cùng 10 phần quà cho học sinh khó khăn.