HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO RÈN LUYỆN KĨ NĂNG

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng thành công đại hội Đoàn thành phố Thuận An lần thứ XII, đại hội Đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ XI, và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022-2027. Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2022). Chào mừng kỷ niệm 132 năm (19/5/1890 – 19/5/2022) ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Liên đội THCS Nguyễn Văn Tiết tổ chức thực hiện các hoạt động trải nghiệm sáng tạo thiết thực cho học sinh như trang trí heo đất, trồng và chăm sóc cây thuốc nam, vệ sinh môi trường…. Hoạt động nhằm nâng cao sự hiểu biết cho học sinh, tạo môi trường thuận lợi để các em phát huy sự sáng tạo rèn luyện kĩ năng, giáo dục học sinh biết bảo vệ môi trường, chăm sóc cây xanh, cây thuốc nam, trân quý nghành nghề truyền thống… .Học sinh có những trải nghiệm thú vị, thư giãn sau những giờ học căng thẳng, từ đó các em mạnh dạn, tự tin, sáng tạo, tích lũy kiến thức trong việc hình thành kỹ năng sống cho bản thân.