Họp Mặt Kỉ Niệm 38 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

“Tôn sư trọng đạo” vốn là truyền thống quý báu của người dân Việt Nam. Vì vậy, mỗi khi tháng 11 về, tất cả thế hệ học sinh lại bồi hồi nhớ về quý thầy cô giáo với một lòng biết ơn sâu sắc. Ở tất cả các trường học, giáo viên và học sinh đều thi đua “dạy tốt, học tốt” để lập thành tích chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam.
Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, Trường THCS Nguyễn Văn Tiết long trọng tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).
Trong buổi họp mặt, có sự diện của quý thầy cô là Nguyên Hiệu trưởng, Nguyên phó Hiệu trường của trường, quý thầy cô là giáo viên đã nghỉ hưu cùng quý Phụ huynh trong Ban đại diện Cha Mẹ học sinh và toàn thể giáo viên, nhân viên trường THCS Nguyễn Văn Tiết.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi họp mặt:

Tiết mục văn nghệ tri ân thầy cô do em Lan Vi và em Văn Bình lớp 6a1 trình bày

a

Cô Cao Thị Hạnh – Bí thư Chi Bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường sinh hoạt ý nghĩa ngày Nhà Giáo Việt Nam

Chương trình tọa đàm giao lưu cùng quý thầy cô đã nghỉ hưu

Ban Giám Hiệu tặng hoa tri ân Giáo viên đã nghỉ hưu

Ban Giám Hiệu tặng hoa quý phụ huynh trong Ban Đại diện cha mẹ học sinh

Thầy Lê Hùng Huy – Hiệu trưởng nhà trường đại diện tập thể Trường nhận khen thưởng từ UBND Thành phố Thuận An

Đại diện các Tổ Chuyên Môn nhận khen thưởng

Đại diện các Tổ Công Đoàn nhận khen thưởng

Thầy Lê Đăng Tiến – Phó Hiệu Trường nhà trường nhận bằng khen của Tỉnh

Sau đây là hình ảnh một số giáo viên đạt thành tích tốt trong năm học 2019-2020: