TUYÊN TRUYỀN KỸ NĂNG VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2021-2022. Với mục đích thiết thực nhằm trang bị cho các em học sinh có thêm kiến thức, kỹ năng và thực hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.
Ngày 12/03/2022 Liên đội trường THCS Nguyễn Văn Tiết phối hợp cùng tổ Giáo dục Kỹ năng sống của nhà trường tổ chức buổi tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học. Tại buổi tuyên truyền học sinh được thực hành những điều cần thiết về phòng chống dịch COVID 19 như rửa tay, mang khẩu trang đúng cách, thực hiện tốt 5K, test nhanh, đo nhiệt độ trước khi đến trường, tạo tâm lí an tâm, vững vàng ứng phó với dịch bệnh cho học sinh.