XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG.

Sáng ngày 04 tháng 4 năm 2022, Liên đội THCS Nguyễn Văn Tiết phối hợp với trung tâm kĩ năng sống GAIA tổ chức chương trình văn hóa ứng xử: Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”. Tham dự chương trình có sự tham gia của thầy Lê Hùng Huy – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng; cô Lê Thị Nguyệt Nga- Phó hiệu trưởng; cô Hà Thị Hồng Phượng – Phó hiệu trưởng, cùng thầy cô giáo và toàn thể học sinh.
Buổi tuyên truyền đã thu hút 1200 học sinh tham gia, nhằm mục đích giúp các em hình thành ý thức, đạo đức, lối sống văn hóa, xây dựng đời sống văn hóa học đường an toàn, lành mạnh, ngăn chặn nạn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh. Góp phần xây dựng văn hóa ứng xử trong nhà trường và gia đình.
Tại đây, các em học sinh được thầy Nguyễn Xuân Minh trao đổi, chia sẻ về các vấn đề xây dựng tình bạn đẹp, về thực trạng bạo hành, bạo lực học đường hiện nay. Qua đó định hướng cho học sinh nâng cao ý thức trong việc xây dựng tình bạn đẹp, góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong nhà trường.Tạo điều kiện để các em học sinh cùng nhau lắng nghe, chia sẻ ý kiến, rút ra những bài học cho bản thân xây dựng được tình bạn đẹp của tuổi học trò, phòng chống các tệ nạn xã hội đặc biệt là tình trạng bạo lực học đường để góp phần tạo nên một môi trường học tập thân thiện.