Sinh hoạt kĩ năng sống Tháng 1: “Rộn Ràng Sắc Xuân” – Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý 2020

Nhằm tổ chức các hoạt động ý nghĩa Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý 2020, ngày 17/1/2020 Trường THCS Nguyễn Văn Tiết tổ chức song song 2 hoạt động là Sinh hoạt kĩ năng sống với Chủ đề: “Rộn ràng sắc xuân” và Hội vui xuân với các hoạt động thú vị như thi văn nghệ, thi làm thiệp, thi chúc Tết, thi buộc dây, đố vui, đập heo đất, trang trí heo đất và làm sản phẩm tái chế sáng tạo. Thông qua các hoạt động, giúp các em rèn luyện các kĩ năng cần thiết đồng thời tạo sân chơi bổ ích, thú vị và vui xuân lành mạnh.
Bên cạnh đó, để giúp các em học sinh nghèo được vui Tết đầm ấm hơn với tinh thần chung một tấm lòng, nhà trường đã trao 84 phần quà trị giá 25.200.000 đồng tặng các em học sinh nghèo, với nguồn kinh phí được trích từ hội diễn văn nghệ với chủ đề: “Mừng Đảng – Mừng Xuân”. Hoạt động này với ý nghĩa nhằm giáo dục đạo đức học sinh tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và mang lại không khí rộn ràng hứng khởi cho ngày Tết.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi sinh hoạt: