LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN TIẾT NĂM HỌC 2021 – 2022 .

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Sáng ngày 28/02/2022, Liên đội trường THCS Nguyễn Văn Tiết đã tổ chức lễ trưởng thành Đội cho học sinh khối lớp 9.
Tham dự lễ trưởng thành đội có thầy Lê Hùng Huy – Bí thư chi bộ – hiệu trưởng, cô Hà Thị Hồng Phượng – phó hiệu trưởng, thầy Trần Danh Bốn – bí thư chi đoàn; cùng các thầy cô giáo và 370 học sinh tham dự.
Lễ trưởng thành đội diễn ra trong không khí vô cùng long trọng và nghiêm túc; nhằm công nhận các em đội viên đã có quá trình phấn đấu, rèn luyện cống hiến cho đội TNTP Hồ Chí Minh. Đây là giai đoạn chuyển tiếp từ đội viên trở thành Đoàn viên đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ thầy Trần Danh Bốn bí thư chi Đoàn đã có những chia sẻ về mục tiêu, lí tưởng của người thanh niên vô cùng quý giá đối với học sinh.
Buổi lễ kết thúc với muôn vàn cảm xúc, từ đây các em sẽ không còn mang trên mình chiếc khăn quàng thắm xinh nữa, mà sẽ mang trên mình những chiếc huy hiệu Đoàn viên, đánh dấu sự trưởng thành, khẳng định bản lĩnh, lí tưởng sống của mình.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ: