MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP – TUYÊN TRUYỀN TIÊM VACCINE VÀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID

🌷🌷 Sáng ngày 21/11/2022 Liên đội THCS Nguyễn Văn Tiết đã thực hiện mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay. Bên cạnh đó Liên đội đã tuyên truyền tiêm vaccine và phòng chống dịch bệnh covid cho toàn thể học sinh, nhằm giáo dục đạo đức và rút ra được những bài học hay và ý nghĩa cho học sinh từ những tấm gương sáng, những câu chuyện kể .

💊💊💊 Việc phòng chống dịch bệnh covid 19, một trong những biện pháp nhằm hạn chế tình trạng nhiễm bệnh và diễn biến nặng đó là tiêm vaccine phòng ngừa bệnh. Phụ huynh nên bảo vệ con em mình bằng cách tiêm vaccine cho trẻ góp phần giảm mắc bệnh cho trẻ, giảm lây nhiễm trong gia đình và xã hội.

🌻🌻🌻Trao cờ thi đua cho chi Đội 3 tốt, nhằm khuyến khích động viên các chi Đội phấn đấu hơn nữa để đạt thành tích cao: học tập tốt, phong trào tốt, tự quản tốt.