Ngày Hội Văn Hóa Đọc Sách: Em Yêu Biển Đảo Việt Nam

Thực hiện theo giao ước thi đua năm học 2019 – 2020, căn cứ vào chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường THCS Nguyễn Văn Tiết. Sáng ngày 04 tháng 11 năm 2019 Liên đội trường THCS Nguyễn Văn Tiết phối hợp Chi Đoàn Giáo viên tổ chức ngày hội đọc sách em yêu biển đảo Việt Nam.
    Buổi tuyên truyền đã thu hút 1710 học sinh Trường THCS Nguyễn Văn Tiết phối hợp với thư viện nhà trường tổ chức “Ngày hội đọc sách” với chủ đề : Em yêu biển đảo Việt Nam nhằm tuyên truyền về biển đảo Tổ quốc. Đồng thời phát động quyên góp sách, báo, tạp chí cho thư viện trường, lớp và các trường thuộc địa bàn khó khăn. Ngày Hội đã thu hút các em đọc sách, giúp các em tìm hiểu kiến thức từ sách, báo tài liệu mà tiêu biểu là về đảo, biển đảo Việt Nam. Từ đó bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước, ý thức vươn lên học tập tiếp bước cha anh gìn giữ vùng trời, vùng biên thân yêu của Tổ quốc.
    Tham dự Ngày hội có thầy Nguyễn Thành Phương – Hiệu trưởng nhà trường; cô Cao Thị Hạnh – Bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy giáo, cô giáo và toàn thể học sinh trường THCS Nguyễn Văn Tiết

Sau đây là những hình ảnh trong Ngày hội đọc sách với chủ đề: Em yêu biển đảo Việt Nam của học sinh Trường THCS Nguyễn Văn Tiết.

Thầy Nguyễn Xuân Minh giáo viên dạy sử – cán bộ thư viện của trường đã giới thiệu nhiều tài liệu sách báo về biển đảo tới học sinh, cùng với hoạt động trao đổi thông tin tình hình biển đông hiện nay.