TẬP HUẤN KĨ NĂNG PHÒNG CHÁY – CHỮA CHÁY

Nhằm mục đích nâng cao công tác phòng chống tai nạn thương tích trong nhà trường, ngày 25/4/2022 trường THCS Nguyễn văn tiết phối hợp với Đoàn phường lái thiêu và chi đoàn công an (PCCC) tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề “Tập huấn kỹ năng phòng cháy- chữa cháy”. Buổi sinh hoạt có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thành Tâm – Bí thư chi đoàn công an, đồng chí Lê Thị Kim Ngân – Bí thư đoàn phường Lái thiêu, Cô Hà Thị Hồng Phượng – Phó hiệu trưởng, Cô Lê Thị Nguyệt Nga – Phó hiệu trưởng.
Buổi sinh hoạt diễn ra trong sự nghiêm túc và học sinh tập trung lắng nghe các đồng chí công an tuyên truyền và thực hành mẫu các thao tác đề phòng sự cố cháy nổ và xử lý việc cháy nổ. Trong buổi sinh hoạt các đồng chí công an đã hướng dẫn tận tình học sinh và giáo viên thực hành PCCC, các em đều thực hành thành thạo các thao tác chữa cháy. Hy vọng sau buổi chuyên đề này sẽ giúp học sinh có được những kỹ năng cơ bản để phòng chống cháy nổ góp phần bảo vệ bản thân và người thân xung quanh.

Sau đây là một số hình ảnh: