TRAO TẶNG MÁY TÍNH CHO HỌC SINH TỪ CHƯƠNG TRÌNH “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM”

Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” với phương châm “Trong bất cứ hoàn cảnh nào không để học sinh bị bỏ lại phía sau”. Đây là chương trình nhằm giúp đỡ những học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, không có thiết bị học tập do ảnh hưởng dịch Covid-19 chưa có máy tính để học tập trực tuyến. Qua 2 đợt Trường THCS Nguyễn Văn Tiết đã trao 20 máy tính bàn và máy tính bảng cho 20 em học sinh.

Liên đội trường THCS Nguyễn Văn Tiết tổ chức lễ trao tặng máy tính cho 16 học sinh vào đợt 1 ngày 8/10/2021, trao tặng máy tính cho 4 học sinh vào đợt 2 ngày 31/12/2021, có hoàn cảnh khó khăn theo Chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Với những chiếc máy tính, thiết bị học trực tuyến, vừa có ý nghĩa thiết thực, vừa là nguồn lực quý báu giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, cố gắng học tập tốt, đạt được thành tích cao trong năm học 2021 – 2022.Chương trình “Sóng và máy tính cho em” triển khai thực hiện kịp thời góp phần giúp đỡ, hỗ trợ các em học tập hiệu quả hơn.
Trao tặng máy tính cho học sinh từ chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Trường THCS Nguyễn Văn Tiết tổ chức lễ trao tặng máy tính cho 16 học sinh vào đợt 1 ngày 8/10/2021 , trao tặng máy tính cho 4 học sinh vào đợt 2 ngày 31/12/2021, có hoàn cảnh khó khăn theo Chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Với những chiếc máy tính, thiết bị học trực tuyến, vừa có ý nghĩa thiết thực, vừa là nguồn lực quý báu giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, cố gắng học tập tốt, đạt được thành tích cao trong năm học 2021 – 2022.Chương trình “Sóng và máy tính cho em” triển khai thực hiện kịp thời góp phần giúp đỡ, hỗ trợ các em học tập hiệu quả hơn.