Đại Hội Công Đoàn Trường THCS Nguyễn Văn Tiết – NK: 2023-2028

Với mục tiêu tiếp tục xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, nâng cao trình độ cán bộ công đoàn. Tham gia xây dựng, phát triển kinh tế xã hội, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động, tích cực tham gia xây dựng Đảng và chính quyền, xây dựng mối đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua sôi nổi. Động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động phát huy nội lực phát triển kinh tế, xã hội vì mục tiêu “ Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh” theo định hướng xã hội chủ nghĩa là nhiệm vụ mà tổ chức công đoàn phải đạt được trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, để đưa nước ta tiến nhanh, tiến mạnh trong quá trình hội nhập quốc tế nước ta cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại.
Chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam và thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động thành phố Thuận An và được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, ngày 25/2/2023 trường THCS Nguyễn Văn Tiết tổ chức đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023- 2028.
Đến tham dự Đại Hội có ông Lê Văn Hiếu – Chủ tich Liên đoàn lao động Tp.Thuận An, cùng sự hiện diện của hơn 70 công đoàn viên trường THCS Nguyễn Văn Tiết. Thông qua Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp Hành công đoàn gồm 7 đồng chí, trong đó đồng chí Trần Trí Lực giữ chức vụ Chủ tịch Công Đoàn cơ sở và bầu ra ban kiểm tra công Đoàn gồm 3 đồng chí, trong đó đồng chí Phạm Tấn Lộc giữ chức vụ Trưởng Ban.