Lễ trưởng thành đội cho đội viên khối 9

🌻🌻 Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2022 – 2023, ngày 18/02/2023 Liên đội THCS Phú Long, THCS Nguyễn Văn Tiết, THCS Tân Thới, THCS Châu Văn Liêm đã phối hợp tổ chức chương trình điểm “Lễ trưởng thành đội” cho các em đội viên khối 9 của 4 Liên đội tại địa chỉ đỏ Đình Thần Phú Long.

🌼🌼 Chương trình rất vinh dự đón tiếp sự hiện diện của:
– Đồng chí Từ Minh Hòa – Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo, phó chủ tịch Hội đồng đội thành phố Thuận An;
– Đồng chí Trần Mỹ Tuyền – Ủy viên thường trực hội đồng đội thành phố Thuận An;
– Đồng chí Lê Thị Kim Ngân – Đảng ủy viên – Bí thư đoàn phường Lái Thiêu;
– Thầy Nguyễn Ngọc Thuận – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường THCS Tân Thới;
– Cô Huỳnh Thị Hồng Loan – Bí thư đoàn trường THCS Tân Thới;
– Cô Hứa Bảo Thy – Gv TPT Đội trường THCS Tân Thới;
– Thầy Phạm Thành Tâm- Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng trường THCS Châu Văn Liêm.
– Cô Nguyễn Thị Thanh Thảo – Bí thư chi Đoàn trường;
– Cô Đỗ Thị Thanh Thủy – Gv TPT Đội trường THCS Châu Văn Liêm;
– Cô Phạm Thị Thảo Quyên – đại diện GVCN khối 09 trường THCS Châu Văn Liêm;
– Cô Hà Thị Hồng Phượng – Phó hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Tiết;
– Cô Bùi Thị Hồng Phúc – Phó bí thư chi đoàn trường THCS Nguyễn Văn Tiết;
– Cô Hoàng Hải Lý – Gv TPT Đội trường THCS Nguyễn Văn Tiết;
– Thầy Huỳnh Thanh Trung – Bí thư chi đoàn trường THCS Phú Long;
– Cô Hoàng Thị Hoài Thương – Gv TPT Đội trường THCS Phú Long;
– Các thầy cô giáo là giáo viên tổng phụ trách đội trên địa bàn thành phố Thuận An và đặc biệt là hơn 60 bạn học sinh là đại diện cho tất cả học sinh khối 9 của cả 4 Liên đội cùng tham gia trong chương trình ngày hôm nay.
🌱🌱 Kể từ ngày hôm nay, các em sẽ rời xa chiếc khăn quàng đỏ đã gắn bó với các em trong nhiều năm qua để bước vào 1 giai đoạn phát triển mới phù hợp với lứa tuổi và nguyện vọng của các em.
Các em hãy luôn phát huy những truyền thống quý báu của Đội TNTP HCM, hãy xứng đáng với niềm tin tưởng ấy, hi vọng rằng với sự phấn đấu học tập không ngừng, cố gắng hết mình, các em sẽ luôn thành công trong cuộc sống và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được 🎉🎉 Lễ trưởng thành đội diễn ra trong không khí vô cùng long trọng và nghiêm túc; nhằm công nhận các em đội viên đã có quá trình phấn đấu, rèn luyện cống hiến cho đội TNTP Hồ Chí Minh. Các em chuẩn bị hành trang trở thành Đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Song đó triển khai chương trình “Dự bị đoàn viên” và chuyển giao Đội viên trưởng thành theo quy định.
🌹🌹 Hi vọng rằng với sự nổ lực cố gắng hết mình, các em sẽ luôn hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ được giao và sẽ là tấm gương sáng để các em đội viên có thể noi theo.

1a

1c

3b

4a