Giáo Dục Văn Hóa Truyền Thống – Bồi đắp tình yêu văn hóa dân tộc

Thực hiện giao ước thi đua và chương trình công tác Đội năm học 2019-2020 ngày 2/12/2019 Trường THCS Nguyễn Văn Tiết tổ chức chương trình giáo dục văn hóa dân tộc – tìm hiểu nét đẹp trong trang phục dân tộc Việt Nam.
Đến dự chương trình Liên đội rất hân hạnh được đón tiếp Ban Giám Hiệu, CBGV – CNV nhà trường cùng 1707 đội viên trong toàn Liên đội. Tại sân trường học sinh biểu diễn thời trang, trang phục của một số dân tộc anh em; biểu diễn trang phục truyền thống Việt Nam.
Hoạt động này nhằm đẩy mạnh xây dựng môi trường văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, góp phần bồi đắp lí tưởng sống, tình yêu văn hóa dân tộc, yêu quê hương đất nước con người Việt Nam cho toàn thể học sinh nhà trường.

Phần trình diễn trang phục dân tộc của học sinh với trang phục áo dài của dân tộc Kinh

Trang phục dân tộc của người Ê đê, Thái trắng, Mông(Mèo) (ảnh từ trái qua phải)

Hiệu trưởng Nguyễn Thành Phương – Hiệu trưởng nhà trường và cô Cao Thị Hạnh – Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu Trưởng nhà trường trao phần thưởng cho học sinh.