Thắp Sáng Ước Mơ Tuổi Trẻ – Giao lưu hội Cựu Chiến Binh

Ngày 9/10/2019, Liên Đội trường THCS Nguyễn Văn Tiết đã tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ giao lưu hội cựu chiến binh phường Lái Thiêu, chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019) và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019).
Đến dự chương trình với sự tham gia các đại biểu đại diện hội cựu chiến binh phường Lái Thiêu; đồng chí Phùng Xuân Bổng – Uỷ viên BCH cựu chiến binh – chi hội trưởng khu phố Bình Hòa, đồng chí Trần Xuân Lan – Hội viên; đồng chí Nguyễn Văn Duệ- Hội viên. Ngoài ra còn có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo và toàn thể các em đội viên.
Buổi giao lưu giúp học sinh “nghe nói chuyện truyền thống” góp phần giáo dục lý tưởng sống, xây dựng tinh thần yêu nước, yêu quê hương, biết giúp đỡ những gia đình có công với cách mạng. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với không khí hào hứng giao lưu nhằm ôn lại lịch sử truyền thống quân đội ta trải qua bao cuộc kháng chiến. Tạo cho các em có cơ hội được học hỏi những bài học quý giá của các bậc tiền bối, để vững tin hơn trong cuộc sống tương lai sau này và làm rạng ngời thêm trang sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam.