Liên đội trường THCS Nguyễn Văn Tiết tổng kết cuộc thi sáng tạo trẻ cấp trường

Thực hiện theo giao ước thi đua năm học 2019 – 2020, căn cứ vào chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường THCS Nguyễn Văn Tiết. Ngày 4 tháng 6 năm 2020 Liên đội trường THCS Nguyễn Văn Tiết tổng kết cuộc thi sáng tạo trẻ cấp trường. Sau 5 tháng triển khai, cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng liên Đội Nguyễn Văn Tiết đã có 39 mô hình, sản phẩm của các các em học sinh toàn trường đăng ký tham gia. Với 4 mô hình, sản phẩm đến từ 39 chi đội được BTC chấm và trao giải.

6f341accdea923f77ab8

Cuộc thi Sáng tạo năm 2019 – 2020 thu hút được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh trong toàn Liên đội, trên cả 5 lĩnh vực. Các mô hình, sản phẩm năm nay cho thấy sự đa dạng, phong phú về mặt ý tưởng, hướng đến ứng dụng vào giải quyết các vấn đề thực tiễn. Lĩnh vực các em tham gia thuộc về nhóm các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em, phần mềm tin học, trò chơi trẻ em.

33281ee4d88125df7c90

Cuộc thi sáng tạo trẻ cấp trường đã mang lại sân chơi khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của về trí tuệ cho học sinh vô cùng lí thú. Hoạt động giúp học sinh trải nghiệm sáng tạo góp phần xây dựng kĩ năng cần thiết nhất, trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng nghiên cứu khoa học, xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai.

e7673fcdfba806f65fb9