Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình Rèn Luyện Đội Viên

Nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2020), Liên đội trường THCS Nguyễn Văn đã tổ chức ngày hội công nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện Đội viên cho các em học sinh, đội viên theo từng hạng: Sẵn sàng và Trưởng thành.
Trong ngày hội các em học sinh đã trải qua những phần kiểm tra kiến thức về công tác Đội, các kỹ năng cần thiết của người Đội viên như: kiến thức về Luật Trẻ em 2016, Điều lệ Đội;,… Đến với Ngày hội, các em học sinh đã tham gia những phần thi công nhận như: Kể chuyện về Bác Hồ, kiểm tra đội hình đội ngũ, nghi thức đội, tìm hiểu lịch sử Đội TNTP Hồ Chí Minh…
Ngày hội “Công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện Đội viên” gồm hai phần: Phần lễ gắn với sinh hoạt truyền thống chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2020). Phần hội tổ chức kiểm tra, đánh giá việc rèn luyện các nội dung; công nhận và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện theo hạng đối với các em đội viên. Bên cạnh đó, các em học sinh được trao đổi, chia sẻ với về vấn đề bạo lực học đường đang diễn ra hiện nay.
Kết thúc chương trình, Đội viên đạt tiêu chuẩn, đảm bảo theo yêu cầu đã được trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện Đội viên.
Ngày hội là sân chơi lành mạnh để các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Giúp các em học sinh có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm về tổ chức tại Liên đội mình.
Một số hình ảnh tại ngày hội:

e59833ed60ca9d94c4db
    b49609705a57a709fe46