TUYÊN TRUYỀN LUẬT, PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM

Trong thời gian gần đây, xâm hại trẻ em đang là nỗi lo rất lớn của các bậc phụ huynh, là vấn nạn nhức nhối đang được xã hội đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy ngày 5 tháng 12 năm 2022 Liên đội THCS Nguyễn Văn Tiết [hối hợp cùng nhà trường tổ chức tuyên truyền luật trẻ em, phòng chống xâm hại tình dục cho trẻ em, với sự hướng dẫn, tuyên truyền của thầy Nguyễn Xuân Minh cán bộ thư viện. Tại buổi tuyên truyền học sinh đã được thầy hướng dẫn những kĩ năng cơ bản để học sinh vận dụng trong thực tế để có cách phòng chống xâm hại. Bên cạnh đó Luật trẻ em quy định các em có những quyền cơ bản như quyền được học tập, quyền vui chơi giải trí, quyền nuôi dưỡng… các em đã được trang bị những kiến thức cơ bản để từ đó các em biết được mình có những quyền gì và nghĩa vụ gì khi đến trường.Việc các em được an toàn, lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc không chỉ là sự mong mỏi của các bậc làm cha, làm mẹ, mà cũng là một nỗi niềm mong mỏi tha thiết của những người làm thầy cô.